LÀM SAO ĐỂ TRẺ HOÀI

Lấy hết tự tin em mới dám viết bài này đó. Mọi người đọc chơi trong lúc ăn bánh trung thu thưởng trà coi như giải trí nha.

Từ lúc em thấy tiếng nói con tim nó khe khẽ là phải sống thuận tự nhiên, tức là ít bị lệ thuộc vào vật chất càng nhiều càng tốt, trên tinh thần Có thì xài, không thì thôi, và cũng thử chứng minh xem cái câu người ta nói Tâm sinh tướng, tâm trẻ trung thì tướng mạo trẻ đẹp coi có đúng không.

Em cũng tìm tòi đọc và thử nghiệm vài cái.Và nhìn thấy làm gì cũng ko ngoài 3 thứ ảnh hưởng lớn nhất đến cái thân thể xác đầy vật chất này: Ăn uống, bài tiết và tâm sinh lý. Thế nên để trẻ hay khỏe gì đó, cứ phải xoay quanh 3 cái này mà “xử”.

1. Ăn uống

Nói chuyện uống trước, vì cơ thể 70% là nước (có sách còn nói càng trẻ tỉ lệ này càng nhiều hơn, thậm chí ~90% – chưa kiểm chứng và ko có ý định). Nước nạp vô sẽ ảnh hưởng lớn đến thể trạng cơ thể.Nước càng có sự thanh khiết sạch sẽ đúng cái cơ thể cần bao nhiêu, thì sẽ giúp tạo 1 hệ vật chất thanh khiết tốt đẹp bấy nhiêu cho cơ thể. Không phải nước qua các hệ lọc manmade là đủ tiêu chuẩn đâu nhé.
Sách Ma trận sự sống trên trái đất của ông Mundasev còn viết rõ, nước tự nhiên từ các suối nguồn mới đủ chuẩn đi thẳng lên vùng “Trái tim của nước”, là con ngươi trong mắt đó.

Nước để giúp chúng ta trẻ đẹp, có thể bằng nhiều cách sau:

  • – Uống nước càng gần tiêu chuẩn tự nhiên càng tốt. Có lần đi thác, đi suối, mình uống luôn, nghe khỏe hẳn.
  • – Nước bình thường thì nên có thời gian cho nước “nghỉ ngơi”, bay bớt hóa chất lọc xử lý. Sau đó có thể cho vào hũ thủy tinh, đậy nắp và phơi nắng để nước lấy lại năng lượng sống tự nhiên (tốt nhất là uống nước đã nằm trong hũ thủy tinh ít nhất 12 giờ).
  • – Cầu nguyện vào nước trước khi uống.
  • – Nước lấy từ vòi nếu cần uống gấp cũng nên đợi khoảng 5 -15p cho các tinh thể nước được phục hồi năng lượng và trạng thái ổn định.

ĂN

Còn về ăn, thì tùy theo điều kiện sở thích có rất nhiều trường phái ăn cho khỏe cho đẹp giảm cân tăng cân v.v…, tuy nhiên cần chú ý đến tiêu chuẩn thực phẩm xoay quanh 3 thứ:

  • – Mới thu hoạch
  • – Mới chế biến
  • – Được chế biến với tâm yêu thương

Được tiêu chuẩn nào thì cố gắng làm cái đó, có được cả 3 càng tốt.

2. Bài tiết

Nạp vào thì phải thải ra. Trẻ là do tế bào chết phải được loại đi, tế bào mới có cơ hội sinh sôi phát triển. 1 bộ tiêu hóa kém, dù có ăn sạch uống kỹ cỡ nào cũng thành chất độc lưu trữ trong máu huyết.

Hãy chú ý lắng nghe Mức độ hạnh phúc của bộ ruột và dạ dày của bạn. Video của 1 nhãn yaua có hình ảnh xoa xoa bụng hạnh phúc á, nếu ngày nào bạn cũng có cảm giác này thì khả năng bạn trẻ lâu sẽ tăng lên.

Bài tiết còn qua da, qua đường tiểu. Nhất là da, bạn nào ít đổ mồ hôi thì nếp nhăn nhanh xuất hiện hơn.

3. Tâm sinh lý

Tâm sinh tướng. Tâm nhẹ nhàng, nói năng ít nhăn mặt, nếp nhăn ít xuất hiện. Tâm cởi mở bao dung thì cơ thể ít bế tắc khí huyết, lưu chuyển tuần hoàn của cơ thể vận hành thông suốt, quá trình thải bỏ cái cũ, tái tạo cái mới được nhịp nhàng trơn tru thì sẽ trẻ hoài hoài thôi.

Bởi vậy, mình thích đi thiền là vậy á.

Viết một bình luận