KHÓA HỌC TÂM SỐ HỌC cơ bản

Thần số học thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời. Với Tâm số học, bạn xem được tính cách, sở trường, điểm mạnh yếu và những bài học cuộc sống trong hành trình phát triển tâm linh của 1 người. Khóa học thần số học gồm 10 buổi lý thuyết và hỗ trợ thực hành trong suốt 1 năm với chi phí hợp lý cho bạn.

Nội dung khóa học

Tổng khóa học là 10 buổi, có thể kéo dài 4 đến 8 tuần. Khóa học giải mã thần số học ở nhiều khía cạnh, bao gồm 10 buổi, mỗi buổi 2h với các nội dung sau:

 • Tìm hiểu về năng lượng và sự phân biệt các con số (4 buổi)
 • Tìm hiểu về các chỉ số, chức năng, cách tính và ý nghĩa trong bản đồ số (3 buổi)
 • Phối hợp các chỉ số trong các nhóm chỉ số và kinh nghiệm luận giải và thực hành cuối khóa (3 buổi)
Những khoảnh khắc của khóa tháng 8 – rất may mắn và cảm ơn các anh chị em đã học nhiệt tình từ buổi 1 đến buổi cuối và thảo luận rất sôi nổi.

Đối tượng học

 • Những người có năng khiếu huyền học, chiêm nghiệm và suy luận về chân lý cuộc đời, về sự khổ và nghiệp quả, bài học cuộc đời của bản thân và người thân, có mong muốn mãnh liệt muốn giúp mọi người được an vui, thành tựu trong các bài học cuộc đời.
 • Người đang thực hành xem thần số học nhưng còn nhiều điều chưa khai thông và muốn nâng cao kinh nghiệm.
 • Người muốn thực hành nghề Luận giải Thần số học nhưng không muốn bị ràng buộc bởi 1 tổ chức, đội nhóm cũng như các mô hình kinh doanh nhiều tầng cấp khác.
 • Người muốn tự tìm hiểu bản thân và người thân thông qua thần số học mà không cần quá nhiều sự trợ giúp từ các chuyên gia luận giải.

Thành quả sau khóa học

 • Nhận biết được năng lượng và sự khác biệt giữa các con số
 • Tính được các chỉ số quan trọng và phân biệt được ý nghĩa, sự tác động giữa các chỉ số thần số học với nhau.
 • Kết hợp được các chỉ số thần số học để trả lời 7 câu hỏi khi luận giải cho 1 người

7 câu hỏi luận giải về thần số học

 1. Tôi là ai ở quá khứ, hiện tại và tương lai
 2. Tính cách, động cơ, đam mê tiềm ẩn của tôi là gì?
 3. Làm sao để công việc của tôi thuận lợi hơn
 4. Làm sao để cuộc sống của tôi bình an, hạnh phúc hơn
 5. Bài học cuộc đời của tôi là gì?
 6. Làm sao để tôi có được tình duyên tốt đẹp?
 7. Làm sao để tôi có sức khỏe tốt hơn?

Kinh nghiệm của người hướng dẫn – Tuệ Khiêm

Tuệ Khiêm sinh năm 1983, bắt đầu xem thần số học từ tháng 12/2021 và kết hợp với kinh nghiệm vượt qua trầm cảm trong suốt 6 năm liền, hành thiền và tự chiêm nghiệm bản thân, quan sát các chân lý cuộc đời của con mắt người số 7 kết hợp 4 và 11.

Đó cũng là kết quả của nhiều kiếp tích lũy kinh nghiệm sống, và ở kiếp này, là phát nguyện giúp đỡ mọi người bằng tài năng kinh nghiệm mình có sẵn từ trước.

Khi xem thần số học, mình nhạy khi nắm bắt các vấn đề sau của chủ thể:

 • Tính cách nội tâm và ngoại ứng, những mâu thuẫn nội tâm của chủ thể
 • Những thách thức cuộc đời
 • Những bài học cuộc đời cần hoàn thành trong kiếp sống này
 • Sứ mệnh và mục đích của cuộc đời này
 • Những giá trị thừa hưởng từ kiếp trước, những yêu cầu hiện tại và thành tựu cuối đời
 • Dòng sự kiện từng năm chi tiết với các bước ngoặc về hôn nhân, sự nghiệp, sự phát triển tâm linh của chủ thể.

Đăng ký học

Có 2 cách: tham gia lớp theo lịch cố định của Nhà Khiêm Thiền hoặc tự lập lớp riêng

 • Bạn tự lập nhóm riêng để học, mỗi nhóm không quá 10 người. Địa điểm phù hợp với bạn.
 • Bạn tự chọn lịch học phù hợp với quỹ thời gian riêng, gói gọn trong 1 tháng. Mỗi tháng chỉ tổ chức 1 lớp cho 1 nhóm duy nhất.
 • Bạn được thực hành trên các bảng số thật của người khác, của đội nhóm và của chính bạn để có sự đánh giá, trải nghiệm thật.

Lịch khai giảng gần nhất: 22/3/2023 – Địa điểm học: Thành phố Đà Nẵng.

Có chỗ ăn ở theo nhóm chi phí tốt kèm đi chơi tham quan sau giờ học rất chill, lớp sỉ số 6 – 10 người

Bạn chưa chắc chắn về cách luận và năng lực luận số của Nhà Khiêm Thiền? Mời bạn đăng ký gói xem cho chính bạn với chi phí tùy tâm tại đây: Thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời

Gợi ý: bạn nên đăng ký xem cho chính bạn để hiểu hơn về bản thân và con đường sứ mệnh của mình trước khi đăng ký học khóa học thần số học này.

9 bình luận về “KHÓA HỌC TÂM SỐ HỌC cơ bản”

 1. Mình tham gia khoá học Thần Số Học (TSH) do chị Tuệ Khiêm hướng dẫn rất tình cờ, trước đó có nghe nói về TSH cũng nhiều nhưng không hề có ý định sẽ học về nó. Đến khi học xong khoá học thì nghiệm ra được nhiều thứ hơn về xu hướng cuộc đời mình, hiểu bản thân hơn. Chị Tuệ Khiêm rất nhiệt tình, và mình cũng cảm nhận được năng lượng chữa lành của chị rất nhiều, thứ rất quan trọng để làm những công việc có hướng tâm linh như vậy. Chúc chị luôn tinh tấn trên con đường chị đã chọn 🙂

  Trả lời
  • Cám ơn em Thủy, em có nhiều hạt giống tâm linh để “hành nghề” này đó, cứ tiếp tục nè hen. Hy vọng em sẽ lan tỏa thật nhiều giá trị chữa lành cho cộng đồng xung quanh em.

   Trả lời
 2. Được sự tin tưởng của “nhà tài trợ vàng”, mình tham dự khóa học thứ ba về môn TSH của nhà Khiêm Thiền ở Đà Nẵng. Nhìn chung chị Cao truyền đạt cũng dễ hiểu, không khí vừa học vừa relax, không gò theo quá nhiều lý thuyết, áp đặt nên cơ bản là mình cũng hiểu về năng lượng rung động các con số, tính toán các chỉ số, cách luận số . Trong tất cả các số từ 0 đến 9, và master đều có những bài học thú vị, rằng số nào thì sau quá trình “tu luyện” cũng ĐẸP cả thôi.
  Lớp học bổ ích và thích hợp cho những người đang có nhiều câu hỏi về cuộc sống, người chưa hiểu rõ về mình, và hiểu xung quanh mình. Nếu học không giỏi để ra nghề cũng vẫn an ủi về trải nghiệm được gặp nhiều người lạ nhưng ngỡ đã biết nhau rồi, được kể, được nghe nhiều chuyện riêng tư, kinh nghiệm vượt qua trầm cảm,… Và được ăn nhiều món ngon :))))
  Mình đánh giá cao lớp học ở sự trải nghiệm một kiến thức mới, được kết nối mọi người và mình thấy cũng thú vị.
  Để thành thục và chính thức tốt nghiệp ra nghề thì là một quá trình khác, cần thời gian thực hành nhiều hơn, sự rèn luyện kỹ năng diễn đạt, trình bày… không nên kỳ vọng học 1 buổi xong có thể lấy tiền ngay😃

  Trả lời
 3. Lần đầu tiên những con số có ý nghĩa với mình qua lớp học của Cô Tuệ Khiêm. Rõ hơn trong những hành trình đi qua và sắp tới. Tôi có ý nghĩa gì trong cuộc đời này! Là bắt đầu cho hành trình này.
  Cảm ơn Cô nhiệt tình tận tâm trong chia sẻ. Rất mong sẽ có những khóa tiếp theo. Giúp cho mình hiểu về vận hành của mình và tìm điều ý nghĩa chính xác. Tuyệt vời Cô. Tuyệt vời dãy số🙏💛

  Trả lời
 4. Biết tới Thần số học đã mấy năm nhưng lớp học và cách truyền đạt của cô Khiêm, làm dậy trong mình niềm cảm hứng để nghiên cứu tiếp bộ môn này ❤️❤️

  Hãy đăng ký tham gia lớp học để cảm nghiệm năng lượng của cô giáo mang số 7 nha cả nhà, kiến thức và cách luận giải rất sâu sắc hihi

  Trả lời

Viết một bình luận