Thấu hiểu bản thân qua thần số học

Thần số học là 1 môn khoa học dựa theo trường năng lượng của các con số, giúp bạn khám phá nhiều mặt về cảm xúc, suy nghĩ, trực giác, những nỗi lo sợ, nghi ngại v.v..

Thần số học xem được những vấn đề gì?

Thần số học sẽ giúp bạn hiểu bản thân ở 3 khía cạnh lớn, gồm có:

 • Sứ mệnh cuộc đời bạn, bạn sinh ra ở kiếp sống này để làm gì
 • Thiết kế con người của bạn: nếu ví như con người bạn là 1 cỗ máy, có thiết kế riêng, thì việc hiểu cấu tạo của bộ máy này, sẽ giúp bạn giảm bớt các so sánh với người khác, hiểu được điểm mạnh yếu của bản thân, và có được những cách thức làm việc, hành động, suy nghĩ… phù hợp hơn, an nhiên hơn và thuận lợi hơn.
 • Bài học cuộc đời: những khó khăn thử thách cuộc đời đem lại, để giúp bạn trưởng thành hơn, mài giũa điểm mạnh và giảm bớt điểm yếu.

Với bảng tính phức hợp nhiều chỉ số thần số học khác nhau, Tuệ Khiêm sẽ giúp bạn nhìn thấu được bản thân, trả lời được rất nhiều câu hỏi khúc mắc và những khó khăn trong cuộc sống bạn phải nếm trải. Gọi chung là các bài học cuộc sống và “bản thiết kế Vật lý – Suy nghĩ – Cảm xúc” mà đấng tạo hóa đã ban cho bạn khi bạn chào đời.

Sứ mệnh của Tuệ Khiêm là giúp cho nhiều người có được 1 cuộc sống thuận tự nhiên, hiểu được chính mình và vận hành được đúng bộ máy Vật chất – Tinh thần – Cảm xúc theo đúng “thiết kế tự nhiên” mà tạo hóa ban tặng cho bạn. Hy vọng mình sẽ giúp được bạn.

3 gói dịch vụ xem Thần số học phổ biến

Đây là 3 gói dịch vụ Tuệ Khiêm dựa vào quá trình xem cho gần 100 người, và đúc kết, giúp bạn dễ xác định nhu cầu của bản thân và lựa chọn.

Mời bạn chọn lịch tại đây:

Chọn lịch xem

Loading...

Thấu hiểu bản thân bằng Thần Số Học cơ bản

Thấu hiểu bản thân là bước đầu tiên để yêu thương chính mình và nhận diện được các bài học cuộc sống, giúp chúng ta vượt qua 1 cách thuận lợi hơn.

1 sự thấu hiểu là nền tảng cho cuộc sống bình an, hạnh phúc nội tại.

Tuệ Khiêm sẽ giúp bạn có câu trả lời cho 7 câu hỏi sau:

 1. Tôi là ai ở quá khứ, hiện tại và tương lai
 2. Tính cách, động cơ, đam mê tiềm ẩn của tôi là gì?
 3. Làm sao để công việc của tôi thuận lợi hơn
 4. Làm sao để cuộc sống của tôi bình an, hạnh phúc hơn
 5. Bài học cuộc đời của tôi là gì?
 6. Làm sao để tôi có được tình duyên tốt đẹp?
 7. Làm sao để tôi có sức khỏe tốt hơn?

Để có được buổi tư vấn đem lại kết quả tốt nhất, việc trao đổi, thu thập vài thông tin cơ sở là cần thiết. Vì vậy, 1 cuộc gặp mặt trực tiếp sẽ tốt hơn là 1 buổi video call.

Tuy nhiên, nếu vì lý do địa lý, Tuệ Khiêm sẽ thực hiện cuộc gọi video call.

Thông tin bạn cần gửi trước cho Tuệ Khiêm sau khi đặt lịch là

 • Họ tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh ghi trên CMND.

Chi phí cho gói cơ bản là Tùy tâm. Tuệ Khiêm sẽ gửi bạn số tài khoản sau khi buổi trao đổi kết thúc.

Chữa lành nội tâm bằng Thần số học

Những khổ đau, vết thương nội tâm đã và đang đeo bám cuộc đời bạn, gieo rắc buồn khổ, khó khăn, thất bại sẽ được phân tích, nhận diện và cùng tháo gỡ.

Sự nhận diện và tháo gỡ này dựa trên nền tảng Thấu hiểu bản thân bạn, từ đó sẽ có những bản thiết kế hành động mà chính bạn sẽ tiếp tục khám phá, tìm hiểu bản thân, yêu thương cả điểm mạnh và điểm yếu, những tính đẹp và tính chưa đẹp của mình, rồi 1 ngày nào đó, các vết thương dần được chữa lành.

Yêu mình để yêu người. Tình yêu sẽ chữa lành tất cả.

Dựa vào thần số học, Tuệ Khiêm xin giúp bạn 1 quá trình tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng cho các vấn đề sau:

 1. Hiểu được động cơ, thói quen, tính cách bên trong và bên ngoài của bạn
 2. Hiểu được bạn của quá khứ, hiện tại và đích đến tương lai
 3. Hiểu được các ước muốn, đam mê sâu thẳm, là nền móng động cơ cho mọi hành động, quyết định và định hướng cuộc đời bạn.
 4. Biết được các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, các lý do đem lại các tổn thương, đau khổ, nút thắt nội tâm của bạn.
 5. Biết được các bài học cuộc đời, các nguyên nhân của những nghịch cảnh
 6. Biết được những khiếm khuyết tạo nên các mối quan hệ không tốt đẹp và cách hóa giải
 7. Và quan trọng hơn hết, sau khi tìm hiểu kỹ các phần trên, dựa vào đặc tính cấu trúc Lý trí – Trực giác – Cảm xúc và Linh hồn của bạn, bạn sẽ được tư vấn các cách thức rèn luyện, vượt qua các bài học theo đúng bản chất của bản thân,
 8. Tuệ Khiêm sẽ giúp bạn thiết kế các bài tập tinh thần và hành động thực tiễn, vượt qua được những nỗi sợ, những nghi ngại, những cản trở khi bắt đầu hành trình chuyển hóa bản thân.
 9. Cuối hành trình, bạn sẽ có được những KỸ NĂNG TỰ THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH và tự xác định được cách thức tiếp tục hoàn thiện bản thân trong tương lai 1 cách tự tin và phù hợp nhất với chính bạn.

Gói tư vấn Chữa lành nội tâm sẽ kéo dài trong 1 năm, với ít nhất 6 lần trò chuyện, mỗi lần cách nhau tối thiểu 1 tháng.

Để gói tư vấn này thành công, bạn và Tuệ Khiêm sẽ có những buổi trao đổi cởi mở, và bạn thực hành các bài tập, cùng những phản hồi về cảm xúc, vướng mắc, kết quả… bạn nhận thấy được trong suốt hành trình, để cùng điều chỉnh và nâng cấp bài tập.

Sứ mệnh của Tuệ Khiêm là giúp cho nhiều người có được 1 cuộc sống thuận tự nhiên, hiểu được chính mình và vận hành được đúng bộ máy Vật chất – Tinh thần – Cảm xúc theo đúng “thiết kế tự nhiên” mà tạo hóa ban tặng cho bạn. Hy vọng mình sẽ giúp được bạn.

Xây dựng thành tựu cuộc đời

Đối với những người thành đạt trong cuộc sống, ở phương diện công việc, có tài sản tích lũy tốt, có sự nghiệp ổn định và từng ngày phát triển, được mọi người ghi nhận và tôn trọng, thì vẫn còn đó những nỗi niềm nội tâm.

Cuộc sống không toàn hảo, người càng thành công về phương diện vật chất, sự nghiệp, sẽ vẫn còn những trở ngại về gia đình, các mối quan hệ, hoặc các vấn đề sức khỏe không có lời giải đáp. Quan trọng hơn hết, từ sâu thẳm tâm hồn, họ vẫn chưa thỏa mãn với sự nghiệp hiện tại. Vẫn còn 1 ý nghĩa to lớn, 1 giá trị to lớn họ cần phải cống hiến cho cuộc đời này nhưng chưa thể xác định được.

Kiếp sống này sẽ trọn vẹn nếu họ thực hiện được cái ý nghĩa sứ mệnh đó.

Nếu bạn đang ở trong tình huống này, hãy đặt lịch hẹn ngay nhé. Tuệ Khiêm sẽ giúp bạn, bằng thần số học,

 1. Xác định Đích đến cuộc đời bạn là gì,
 2. Những khúc mắc nội tâm và phương cách chữa lành,
 3. Cùng bạn vạch ra kế hoạch đạt đến Thành tựu cuộc đời.

Dịch vụ là hành trình 1 năm, bao gồm tối thiểu 6 cuộc gặp trao đổi trực tiếp và kế hoạch hành động cụ thể cho từng giai đoạn.

Hoàn toàn dựa theo sự thấu hiểu bản thân bạn.

Khóa học Thần số học

Bạn muốn có thể tự xem Thần số học cho bản thân, người thân bằng sự hướng dẫn 1 cách dễ hiểu, có hệ thống.

Tuệ Khiêm sẽ tổ chức các lớp học cho riêng bạn, với chi phí trọn khóa. Bạn có thể tự chọn giờ học, địa điểm học, và lập nhóm bạn học theo ý bạn (tối đa 10 người).

Khóa học sẽ bao gồm 10 buổi, mỗi buổi 2h với các nội dung sau:

 1. Tìm hiểu về năng lượng và sự phân biệt các con số (3 buổi)
 2. Tìm hiểu về các chỉ số, chức năng, cách tính và ý nghĩa trong bản đồ số (4 buổi)
 3. Phối hợp các chỉ số trong các nhóm chỉ số và kinh nghiệm luận giải (3 buổi)